Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chi tiết năm 2023

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đang là từ khóa nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các khách hàng thuộc mọi tầng lớp. Đây là những vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, không thể thiếu ở mọi công trình xây dựng.

Những phụ kiện này được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng, giá thành cũng rất phải chăng. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh chắc hẳn là cụm từ không quá quen thuộc với nhiều người. Đây là cụm từ chung được dùng để gọi những sản phẩm được sử dụng tại những vách ngăn trong không gian nhà vệ sinh công cộng. Những sản phẩm là phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến và chắc chắn bạn đã nhìn thấy bao gồm:

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh

Đi kèm với vách ngăn vệ sinh là rất nhiều các phụ kiện đi kèm khác

 • Chân chống vách ngăn vệ sinh: là sản phẩm hỗ trợ, giúp cho các tấm vách ngăn vệ sinh đứng vững chắc. Thiết kế các tấm vách ngăn thường không đi kèm chân đế, do đó, đây là một bộ phận rất quan trọng đi kèm với tấm vách ngăn. 
 • Bản lề vách ngăn vệ sinh: thường được làm bằng chất liệu kim loại, có thể là inox hoặc thép bền, chắc chắn. Công dụng chính của sản phẩm này chính là giúp kết nối các tấm vách với nhau để tạo nên cấu tạo khung vững chắc, tạo không gian riêng cho người sử dụng.
 • Tay nắm cửa: là bộ phận giúp bạn thuận tiện trong việc đóng – mở tấm vách ngăn khi cần thiết. Tùy theo thiết kế, một số sản phẩm tay nắm cửa sẽ bao gồm chức năng khóa mở cho tấm vách ngăn vệ sinh.
 • Khóa cửa vách ngăn vệ sinh: có công dụng giúp bảo đảm sự riêng tư cho các không gian do tấm vách ngăn tạo nên. 
 • Móc treo vách ngăn vệ sinh: là sản phẩm giúp người sử dụng có thể treo những vật dụng cá nhân của mình trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Móc treo vách ngăn vệ sinh bao gồm nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau.
 • Ke ốp vách tường: là sản phẩm có thiết kế giúp cố định các tấm vách ngăn vệ sinh chắc chắn vào tường xây dựng. Bộ phận này thường được làm từ hợp kim thép bền chắc, đảm bảo khả năng chịu lực cho các công trình nhà vệ sinh công cộng. 
phu-kien-vach-ngan-nha-ve-sinh

Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh giúp bạn chủ động tạo dựng các không gian riêng cho phù hợp

Không gian vệ sinh công cộng thường rất rộng lớn và được các kiến trúc sư thiết kế thành nhiều không gian phòng vệ sinh nhỏ hơn. Những phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh sẽ giúp hỗ trợ hiệu quả trong linh động tạo dựng những không gian riêng biệt trong nhà vệ sinh công cộng. Bạn có thể lựa chọn và lắp đặt những bộ phận cần thiết nhằm đảm bảo yêu cầu của công trình.

Yếu tố tác động đến bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các khách hàng trước khi quyết định chọn mua các sản phẩm.

Tham khảo thị trường online và offline, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau, sự chênh lệch của mức giá sản phẩm đối với từng sản phẩm. Những yếu tố tác động đến giá cả của những phụ kiện này gồm: 

1/ Chất liệu tạo nên phụ kiện

Đây được xem là yếu tố có tác động lớn và điển hình nhất đến mức giá của những sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Hiện nay, hầu hết những sản phẩm phụ kiện đều được tạo nên từ nguyên liệu kim loại cứng cáp, đảm bảo độ bền chắc cho công trình. Ngoài ra, một số phụ kiện như vách ngăn có thể được tạo nên từ nguyên liệu là nhựa PP cứng cáp. 

phu-kien-tam-compact

Tùy theo chất liệu sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau

Đối với những sản phẩm có có chất liệu cấu tạo từ kim loại sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm làm từ nguyên liệu nhựa cứng. Khách hàng, tùy theo điều kiện kinh tế, có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

2/ Tính thẩm mỹ của phụ kiện

Tính thẩm mỹ của các thiết kế phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh cũng là yếu tố ảnh hưởng tạo nên sự chênh lệch của bảng giá sản phẩm. Theo đó, những thiết kế có cấu tạo tinh tế, hình dáng mang tính đặc trưng cao sẽ càng thu hút được sự quan tâm lớn từ đông đảo những khách hàng. Từ đó, bảng giá của sản phẩm cũng sẽ có sự nhỉnh hơn so với những sản phẩm có thiết kế đơn giản. 

bao-gia-phu-kien-vach-ngan-ve-sinh

Tính thẩm mỹ của các phụ kiện có ảnh hưởng đến giá cụ thể của sản phẩm

3/ Nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng

Một trong những yếu tố có sự tác động đến hoạt động báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà nhiều người không để ý là nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Hiểu một cách đơn giản, đây là một biểu hiện điển hình của quy luật cung – cầu đặc trưng của nền kinh tế. 

Khi một sản phẩm nhận được sự quan tâm từ đông đảo các khách hàng, mức giá của sản phẩm sẽ có sự nhỉnh hơn so với những mặt hàng cùng loại. Do đó, khách hàng cần chú ý tìm hiểu về yếu tố này của thị trường trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. 

4/ Thương hiệu của sản phẩm

Yếu tố về thương hiệu của đơn vị sản xuất của sản phẩm cũng tạo nên sự tác động lớn đối với bảng giá thiết bị phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact hpl. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được điều kiện này thông qua việc so sánh những mức giá giữa những thương hiệu khác nhau. Bảng giá sẽ có sự phân bố nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. 

bao-gia-phu-kien-vach-compact

Thị hiếu và nhu cầu thị trường cũng có tác động nhất định đến giá thành sản phẩm

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chi tiết và mới nhất

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chi tiết sẽ được chia sẻ ngay dưới đây. Chắc chắn nội dung này là rất cần thiết dành cho các khách hàng, là cơ sở để bạn có cơ sở đánh giá, so sánh các mức giá. Nhờ đó sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bản thân. 

Đối với nhóm sản phẩm chân vách ngăn

Dạo quanh một vòng thị trường chân đế vách ngăn, bao gồm thị trường truyền thống và thị trường trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy sự đa dạng của phụ kiện này. Bảng giá chi tiết của phụ kiện này để các bạn tham khảo cụ thể như sau:

kích thước chân phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304

Chân chống đỡ vách ngăn có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào kích thước

 • Sản phẩm chân đế vách ngăn 302 V2 cao 100mm có mức giá khoảng 80.000 đồng/cái. Với độ cao là 150mm, sản phẩm sẽ có mức giá là 90.000 đồng/cái.
 • Sản phẩm chân đỡ vách ngăn 304 V3: 95.000 đồng đối với sản phẩm cao 100mm và mức giá 105.000 đồng đối với sản phẩm cao 150mm.
 • Sản phẩm chân đỡ vách ngăn mã 304 V1 có mức giá dao động trong khoảng từ 110.000 đồng – 120.000 đồng tùy theo chiều cao của chân đế.
 • Sản phẩm chân đỡ vách ngăn mã 304 V5 có mức giá 70.000 đồng/cái với chiều cao 100mm và mức giá 75.000 đồng với chiều cao 150mm.
 • Sản phẩm chân đế phụ kiện vách ngăn vệ sinh hafele mã 304D3-SG: có bảng giá 75.000 đồng – 80.000 đồng mỗi sản phẩm.
 • Sản phẩm chân đế Anna 201 có mức giá khoảng 60.000 đồng/sản phẩm
 • Sản phẩm chân đế bát 201D: có mức giá 50.000 đồng mỗi sản phẩm phụ kiện.
 • Sản phẩm chân đế thương hiệu Haiya có mức giá khoảng 135.000 đồng mỗi sản phẩm.
 • Sản phẩm chân đến Mingya 304M có mức báo giá chi tiết tương đối cao, khoảng 165.000 đồng mỗi sản phẩm.

Việc lựa chọn sản phẩm chân đỡ đế tấm vách ngăn phù hợp về nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm là rất cần thiết. Ngoài ra, bạn cần lưu ý kích thước của chân đế phù hợp với độ dày của tấm vách mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. 

Đối với sản phẩm bản lề vách ngăn

Báo giá vách ngăn vệ sinh composite sẽ bao gồm nội dung báo giá đối với các sản phẩm là bản lề để giúp liên kết các vách ngăn. Sản phẩm này thường được bán theo đơn giá là bộ (02 cái). Bảng giá chi tiết và mới nhất của một số sản phẩm điển hình để bạn có thể tham khảo cụ thể là:

ban-le-vach-ngan-ve-sinh

Bản lề có mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn mỗi bộ

 • Bản lề vách ngăn nhà vệ sinh mã 304V 4 lỗ, không phân biệt trong ngoài có giá khoảng 120.000 đồng – 140.000 đồng.
 • Bản lề vách ngăn nhà vệ sinh mã 304V-SG 4 lỗ thiết kế không phân biệt giá 100.000 đồng – 130.000 đồng.
 • Bản lề 304-SG thiết kế cánh cung, 6 lỗ chắc chắn có mức giá tham khảo là 120.000 đồng/bộ.
 • Bản lề 304D/XLD25-17 to bản, không lỗ có bảng giá là 100.000 đồng/bộ.
 • Bản lề mã 304M không lỗ, giá 100.00 đồng/bộ
 • Bản lề vách ngăn vệ sinh công cộng mã 202-D3, có thể tự động đóng mở có mức giá khoảng 90.000 đồng/bộ
 • Bản lề thương hiệu Mingya 304M, thiết kế cánh cung có mức giá 250.000 đồng/2 cái.

Đối với phụ kiện tay nắm cửa vách ngăn

Phụ kiện tấm compact, tay nắm cửa, có mức giá báo giá chi tiết để các khách hàng có thể tham khảo cụ thể như sau:

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh-compact

Bộ phận nắm cửa phụ kiện cho vách ngăn có nhiều mức giá khác nhau

 • Tay nắm vách ngăn vệ sinh mã HD304V trơn có mức giá 145.000 đồng/bộ (gồm 02 cái)
 • Tay nắm vách ngăn vệ sinh mã 202L có giá là 50.000 đồng/bộ
 • Tay nắm cửa vách ngăn vệ sinh mã 201G giá 25.000 đồng/bộ
 • Tay nắm vách ngăn vệ sinh mã 304V4 có giá 60.000 đồng/bộ
 • Tay nắm vách ngăn vệ sinh mã E106-304V có giá 130.000 đồng/bộ
 • Tay nắm vách mã 304G có giá 75.000 đồng/bộ
 • Tay nắm vách ngăn vệ sinh thiết kế kèm then chốt mã N054SS-304V có giá khoảng 150.000 đồng/bộ

Đối với nhóm phụ kiện chốt cửa vách ngăn

Phụ kiện chốt cửa vách ngăn bao gồm nhiều thiết kế khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Báo giá chi tiết và mới nhất của phụ kiện này cụ thể:

 • Khóa cửa mã 201G có giá 45.000 đồng/bộ
 • Khóa cửa 202G có giá 65.000 đồng/bộ
 • Khóa cửa mã E154-V có mức giá 150.000 đồng/bộ
 • Khóa cửa thương hiệu Haiya có mức giá tham khảo 130.000 đồng/bộ
 • Khóa cửa thiết kế ngang mã 304V có giá 85.000 đồng/bộ
 • Khóa cửa chốt ngang mã 201D/XLD24-6 có mức giá dao động khoảng 80.000 đồng/bộ
 • Chốt then cửa thương hiệu Tenya có giá khoảng 180.000 đồng/bộ

Đối với nhóm phụ kiện móc treo vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh hafele đi kèm không thể thiếu là những móc treo vách ngăn nhà vệ sinh. Tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm căn cứ để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-composite

Phụ kiện móc treo giúp không gian vệ sinh chung thêm tiện nghi

 • Phụ kiện móc treo áo mã 304-SG có giá 18.000 đồng/cái
 • Móc treo áo mã 201-G có giá 7.000 đồng/cái
 • Móc treo quần áo mã E135-304V giá tham khảo 35.000 đồng/cái
 • Móc treo quần áo thiết kế vòng cung thương hiệu Haiya có giá 25.000 đồng/cái

>>> Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một bộ phận không thể tách rời, giúp tạo nên những không gian riêng tại nhà vệ sinh công cộng. Tham khảo bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ giúp khách hàng có được góc nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chọn mua phù hợp!

Chat hỗ trợ
Chat ngay