Các loại vách ngăn tiểu nam compact sử dụng phổ biến hiện nay

Vách ngăn tiểu nam compact là một sản phẩm tiện lợi được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là một vật dụng có giá thành tốt, dễ dàng sử dụng và lắp đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn hiện nay.

Vách ngăn tiểu nam compact là gì?

Trung tâm thương mại, siêu thị, công ty, nhà hàng đều là những nơi có số lượng người qua lại đông đúc. Vì vậy, việc xây dựng nhà vệ sinh nam với nhiều vách ngăn tiểu nam là điều vô cùng thuận lợi đối với các trung tâm thương mại.

vách-ngăn-tiểu-nam-compact-1

Tấm ngăn tiểu nam compact được sử dụng rộng rãi

Vách ngăn tiểu nam là vật dụng dùng để ngăn các không gian tiểu nam trong nhà vệ sinh được đẹp, gọn gàng hơn. Chất liệu chính của sản phẩm này đó là nhựa phenolic hay bằng gỗ nén, có khả năng chịu nước 80 – 100%, với độ bền khi sử dụng cao.

Các vách ngăn compact này được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Với độ nén vách ngăn lên tới 1430 psi, giúp cho tấm ngăn được cứng cáp, chắc chắn.

Các loại vách ngăn tiểu nam compact

Với nhu cầu xây dựng không gian nhà vệ sinh nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các loại tấm ngăn tiểu nam compact cũng được sản xuất và bán trên thị trường nhiều loại với chất lượng và giá thành khác nhau.

Hiện nay, có các loại vách ngăn buồng tiểu nam compact như bên dưới:

  • Tấm ngăn tiểu nam compact HPL: là vách ngăn được làm bằng chất liệu nhựa Phenolic, chống nước 100% với độ nén 1430 psi giúp cho tấm ngăn được cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng. 
vách-ngăn-tiểu-nam-compact-2

Vách ngăn tiểu nam với chất liệu nhựa Phenolic chất lượng

  • Tấm ngăn tiểu nam compact CDF: thành phần chính của vách ngăn này chính là gỗ được nén ở áp suất cao tạo thành, tuy nhiên vì sử dụng thành phần chủ yếu là gỗ nên khả năng chịu nước dưới 80%, thấp hơn tấm ngăn HPL. Độ nén của loại này cũng được chia ra nhiều mức như 950 psi, 1050 psi, 1200 psi, 1400 psi. Nhìn chung, độ nén thấp hơn HPL, do đó thời gian giãn nở sẽ nhanh hơn, độ bền thấp.  

Nếu phân loại vách ngăn tiểu nam theo nguồn gốc, xuất xứ thì sẽ có: Vách ngăn tiểu nam Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ. Đây là các quốc gia sản xuất tấm ngăn tiểu compact được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.  

Kích thước vách tiểu nam compact

Mỗi không gian nhà vệ sinh sẽ có diện tích khác nhau, chính vì vậy tấm ngăn compact cũng được sản xuất ra nhiều kích thước khác nhau. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu xây dựng, thiết kế của các công trình. 

Độ dày vách ngăn tiểu nam thường được sử dụng phổ biến là loại 12mm và 18mm. Mỗi loại sẽ có giá thành, kích thước vách tiểu nam compact khác nhau, tùy thuộc vào chiều cao của bồn tiểu được sử dụng. Tuy nhiên, kích thước chuẩn được sản xuất nhiều nhất hiện nay như bên dưới:

  • Bồn tiểu treo: Kích thước tiêu chuẩn là 400 x 900 mm hoặc 500 x 900 mm, với vách ngăn có độ dày 18mm. 
vách-ngăn-tiểu-nam-compact-3

Mỗi không gian khác nhau có kích thước tấm ngăn tiểu nam khác nhau

  • Bồn tiểu đứng có chân: Kích thước tiêu chuẩn là 450 x 1220 mm, 600 x 1220 mm. 

Tùy vào thiết kế, không gian, diện tích sử dụng để lựa chọn kích thước vách ngăn tiểu nam phù hợp. Việc lựa chọn kích thước vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích, không gian hiện đại, sang trọng hơn. 

Báo giá vách ngăn tiểu nam compact

Tấm ngăn tiểu nam compact là một sản phẩm sử dụng thuận tiện, với độ bền sử dụng cao, giá cả phải chăng là các yếu tố được nhiều người lựa chọn. So với các sản phẩm có cùng công dụng như vách ngăn bằng sứ Toto, Inax,… thì tấm ngăn tiểu nam compact có giá thành thấp hơn, tuy nhiên chất lượng không thua kém vách ngăn bằng sứ. 

Tùy vào kích thước, màu sắc, độ dày mà tấm ngăn tiểu nam compact sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nó sẽ dao động trong khoảng từ 450.000 – 700.000 đồng. 

Địa chỉ mua vách ngăn tiểu nam compact uy tín

Không gian vệ sinh công cộng sạch sẽ, đẹp đẽ, bên cạnh tính thẩm mỹ là điều mà các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, nhà máy, công ty,… luôn hướng đến. Với nhu cầu sử dụng vách ngăn tiểu nam ngày càng nhiều mà thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có giá thành vách ngăn tiểu nam hợp lý, chất lượng, chế độ bảo hành tốt. ThuyLinh Compact là một trong những địa chỉ mua vách ngăn compact uy tín, chất lượng hiện nay. 

Các sản phẩm được nhập khẩu bởi các nước hàng đầu, chuyên sản xuất vách ngăn tiểu nam trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia,… Trước khi nhập khẩu, tấm ngăn đều được Bộ Công thương kiểm định an toàn chất lượng. Do đó, các tấm ngăn tiểu nam được bán tại đơn vị đều được đảm bảo chất lượng tốt. 

vách-ngăn-tiểu-nam-compact-4

Sản phẩm vách ngăn compact được nhập khẩu chất lượng

Bên cạnh đó, giá cả tại đây được đánh giá là phải chăng, giá tốt, nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng. So với chất lượng sản phẩm thì các mức giá tại đây được coi là hợp lý.

Chế độ bảo hành sản phẩm cũng được công ty đảm bảo đầy đủ. Điều này giúp cho khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chung cư Hòa Phát, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 08.4913.6668

Vách ngăn tiểu nam compact là một sản phẩm vô cùng thuận lợi và hữu ích trong cuộc sống ngày nay. Cần lựa chọn đơn vị cung cấp vách ngăn tiểu nam chất lượng, uy tín để có một công trình vệ sinh đảm bảo an toàn, độ bền sử dụng cao. 

Chat hỗ trợ
Chat ngay