GIỚI THIỆU CHUNG

HỆ THỐNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH SẠN

Hệ thống nội thất khách sạn và nội thất gia đình do công ty Thùy Linh đưa ra thị trường với đặc thù kiến trúc thể hiện đẳng cấp công trình và cá tính của người sử dụng ngày càng được coi trọng đặc biệt từ giai đoạn thiết kế đến quá trình sản xuất để có một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về tính thâm mỹ , chất lượng.

Sản phẩm nội thất của công ty chúng tôi được kết hợp hài hòa giữa thiết kế mẫu mã đơn giản hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu và phụ kiện chất lượng tốt sẽ tạo nên những sản phẩm thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành hợp lý. ..

Hệ thống công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn luôn đáp ứng nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của khách hàng qua từng sản phẩm.

Thùy Linh đã thi công nhiều dự án cho các chủ đầu tư của các khách sạn cao cấp tại các thành phố , được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ... Phương châm của chúng tôi là: “Dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp nhất”

Đến với Thùy Linh , Quý khách sẽ là được phục vụ với sự tận tình và chu đáo .

HỆ THỐNG VÁCH NGĂN CÔNG NGHIỆP.

Hệ thống vách ngăn cho khu vệ sinh là sản phẩm của kiến trúc hiện đại đã được áp dụng hầu hết

Trong các công trình xây dựng. tại các quốc gia phát triển.Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế công trình và chủ đầu tư với các tính năng nổi trội dễ nhận biết khi so sánh và thay thế đối với hệ thống tường xây cũ.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho nhiều thể loại công trình :

  • Trung tâm thương mại, văn phòng, khu hội nghị.
  • Nhà ga hành khách ( sân bay ,bắn câng ..,).Trạm nghỉ dừng chân.
  • Bệnh viện ,trường học,các công trình thể thao,văn hoá
  • Nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp , khu chế xuất.
Chat hỗ trợ
Chat ngay