Sale

Vách ngăn Compact Formica 12mm

1,900,000VNĐ

Vách ngăn vệ sinh Formica và Wilsonart là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn cho các công trình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực tiếp xúc nhiều với nước và có độ ẩm cao.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Mô tả

1. Giới thiệu vách ngăn Formica và Wilsonart

Vách ngăn Formica và Wilsonart hay còn gọi là Formica Laminate được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến bởi nhà sản xuất Formica, hiện đại nhất hiện nay với những tính năng cải tiến hoàn hảo. Sản phẩm có 3 lớp cơ bản là:

 • Lớp màng phủ ngoài (Overlay)
 • Lớp phim tạo màu (Decorative Paper)
 • Lớp giấy nền (Kraft Paper)

Sự kết hợp của 3 lớp này đã tạo nên một sản phẩm có kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, vách ngăn vệ sinh Formica và Wilsonart có rất nhiều tính năng phù hợp với các công trình khác nhau.

Formica và Wilsonart tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Ngoài ra, các lớp cấu thành nên sản phẩm đều được ép và nén bằng Melamine ở nhiệt độ và áp suất theo đúng quy định. Tất cả đã tạo nên sản phẩm hoàn hảo cho các công trình.

2. Ưu điểm

Compact Formica và Wilsonart có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bởi vậy, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người cho các công trình, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Có thể kể đến những đặc điểm sau:

 • Compact Formica và Wilsonart có tuổi thọ cao, thích hợp cho những môi trường có độ ẩm, nhiệt độ cao và các chất oxi hóa.
 • Có khả năng chịu nước 100% cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi bằng các dung dịch chuyên dụng.
 • Compact Formica và Wilsonart có khả năng chống cháy, nước sôi và không bị trầy xước.
 • Sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc, vi khuẩn trên bề mặt.
 • Compact Formica và Wilsonart rất bền màu, có khả năng lưu giữ màu sắc, hoa văn theo thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn.
 • Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

for5

3. Ứng dụng

Vách ngăn vệ sinh Formica và Wilsonart ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của các công trình từ bình dân đến sang trọng. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của sản phẩm ở khắp mọi nơi.

Formica và Wilsonart mở ra xu hướng xây dựng khu vực vệ sinh cao cấp ở những tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng,…

Đáp ứng được tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại của không gian. Bạn cũng có thể bắt gặp sản phẩm này tại những khu vực có nhiều hóa chất, tẩy rửa như bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

Bên cạnh đó, Formica và Wilsonart cũng được ứng dụng trong các sản phẩm nội thất trong gia đình, nhà vệ sinh, phòng tắm,… Có thể nhắc đến một số vách ngăn có khả năng chịu nước hoàn hảo như: bàn, ghế, tủ,…

4. Sản phẩm tương tự

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm vách vệ sinh tương tự dưới đây:

 • Vách ngăn Compact Acia
 • Vách ngăn Compact Polytech
 • Vách ngăn Compact HPL
 • Vách ngăn Compact Maica

5. Báo giá

Loại Phụ Kiện ĐVT Đơn Giá (Đồng)
INox M2 1.700.000 – 2.250.000
Aogao M2 1.750.000 – 3.800.000
Hoode M2 1.750.000 – 3.800.000
Skin Long M2 2.100.000 – 4.500.000
Hafele M2 2.300.000 – 4.650.000

Giá của sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật từng tháng qua bảng báo giá thi công vách ngăn vệ sinh

Trong thời đại ngành công nghiệp xây dựng phát triển đã cho ra đời các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vách ngăn vệ sinh Formica và Wilsonart là một trong những thiết kế như vậy.

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các công trình. Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một số thông tin liên quan về Formica và Wilsonart.

Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và yêu cầu của mình nhé!

Chat hỗ trợ
Chat ngay